Chính sách vận chuyển và giao hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

  1. Phương thức giao hàng

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

luonghoangminh.vn hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

– Nhân viên luonghoangminh.vn trực tiếp giao hàng đến tận nhà

– Giao hàng trong nội thành thành phố Lào Cai.

– Giao hàng thông qua Bưu điện hoặc đơn vị giao nhận khác

– Giao hàng khắp cả nước.

Cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

Phí giao hàng:

ÁP DỤNG TRÊN VỚI TẤT CẢ TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

  • Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng như EMS, GHN, VIETTEL POST… Đối với các mặt hàng cồng kềnh sẽ tính trọng lượng theo biểu phí của đơn vị giao hàng. Chi phí vận chuyển khách hàng vui lòng tự thanh toán cho đơn vị giao hàng.
  • Giá trị đơn hàng lớn hơn 500.000đ: Miễn phí đối với Quận, không bao gồm Huyện, Xã tại Lào Cai – Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh trong bán kính 5km tính từ kho hàng giao đi.
  • Giá trị đơn hàng lớn hơn 1.000.000đ: Miễn phí đối với Quận, không bao gồm Huyện, Xã tại Lào Cai – Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh trong bán kính 10km tính từ kho hàng giao đi.
  1. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Giao hàng tới 64 tỉnh:

Thời gian nhận hàng: từ 1-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Hình thức chuyển hàng: Nhân viên giao tận nhà hoặc chuyển phát

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng.

  1. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có: Không

Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của bên chuyển phát, luonghoangminh.vn sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng và hoàn trả lại tiền (Nếu có thanh toán) khi không có đơn vị vận chuyển nhận đơn trong vòng 02 ngày (Kể từ ngày có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận chấp thuận giao dịch)

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, luonghoangminh.vn sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch (nếu muốn).

 

2 thoughts on “Chính sách vận chuyển và giao hàng

  1. Pingback: Quy định và hình thức thanh toán – CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG HOÀNG MINH

  2. Pingback: Chính sách và quy định chung – CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG HOÀNG MINH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0968 079 777